กว่า 20 ปีที่ บริษัท เอ็น.เอส.เค.เค. มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เป็น  โรงงานผลิตและจัดจำหน่ายวัสดุภัณฑ์โดยตรงที่เกี่ยวกับผ้าทราย/กระดาษทรายสายพาน , ทรายม้วน,  ทรายกลม,  ใบตัด,  ใบเจีย ฯลฯจากเดิมที่มีหน้าร้านเพียงที่ คลองถม ต่อมา ได้ขยับขยายมีโรงงานการผลิตผ้าทราย/กระดาษทราย สายพาน มาที่ ซอยเพชรเกษม 51 ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งของบริษัท N.S.K.K. MARKETING CO.,LTD. ในปัจจุบัน 

 

สายงานการผลิตสินค้าของเราจะมีการแยกออกจากกันชัดเจน ของแต่ละโรงงาน

 

           การผลิตสินค้าหมวด  ใบตัด, ใบเจียร, จานทราย ฯลฯ จะดำเนินการผลิตผ่านโรงงานผลิตโดยตรงที่ปราจีนบุรี  และ หมวดการผลิตเกี่ยวกับ ผ้าทราย/กระดาษทรายสายพาน ทรายม้วน ทรายปั้มกลม จะผลิตผ่านทางโรงงานผลิตที่บางแคโดยตรง

 

         โรงงานของเราผลิตวัสดุภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสำหรับงานอุตสาหกรรมหรืองานช่างต่างๆ    วัตถุดิบของทางบริษัทฯ นั้น นำเข้ามาจากต่างประเทศ คือเยอรมัน, เกาหลีใต้ และ ไต้หวันเพื่อให้ลูกค้าได้ใช้สินค้าที่มีความปลอดภัยสูง ผ่านมาตรฐานการรับรอง ISO  ทั้งใน และ ต่างประเทศ มีการตรวจเช็คโรงงานโดยเจ้าหน้าที่ทุกๆไตรมาสและเพื่อให้ลูกค้าได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพทำให้เกิดประสิทธิภาพในการทำงานอย่างสูงสุด

 

           ทาง บริษัทฯ เป็นโรงงานผลิตโดยตรง มีการรับรองคุณภาพจากลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่องมาตลอด รวมถึง เครื่องจักรที่สั่งตรงนำเข้ามาจากต่างประเทศเพื่องานผลิตผ้าทรายสายพานโดยเฉพาะ

เราจัดจำหน่ายทั้งค้าปลีกและค้าส่งในราคาที่คุณพึงพอใจ คุณจึงสามารถไว้วางใจและเชื่อมั่นในคุณภาพของสินค้าของเราได้ทุกชนิด

“เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญ”